Viện Kế toán - Kiểm toán nhận Giấy khen vì nhiều đóng góp trong hoạt động KHCN năm 2023

Ngày 24/01/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Công nghệ năm 2024.
Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; GS.TS Tô Trung Thành - Trưởng phòng Quản lý khoa học; PGS.TS Nguyễn Thành Hà - Chủ tịch Hội đồng Tư vấn; cùng các thành viên Hội đồng KH&ĐT, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện lãnh đạo các Bộ môn, chủ trì đề tài cấp Bộ năm 2024, trưởng nhóm CBQT chất lượng cao 2023, trưởng nhóm NC&TV chính sách 2023 và các đại biểu cán bộ, giảng viên của Trường.
PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng phát biểu
Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích về hoạt động Khoa học & Công nghệ mà tập thể sư phạm Nhà trường đã đạt được trong năm 2023. Phó Giáo sư, Phó Hiệu trưởng kỳ vọng, với vị thế là trường đại học đầu ngành khối kinh tế tại Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ luôn là “địa chỉ” tin cậy, là trung tâm nghiên cứu, tư vấn chính sách kinh tế và quản trị kinh doanh, kịp thời khuyến nghị các chính sách kinh tế cho Chính phủ; tiếp tục phát triển các nhóm công bố quốc tế, nâng cao chất lượng tạp chí công bố cũng như tập trung nghiên cứu, hoàn thành đề tài các cấp để tiếp tục nâng cao vị thế của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Viện Kế toán - Kiểm toán nhận Giấy khen vì nhiều đóng góp trong hoạt động KHCN năm 2023
Các đại biểu tham dự Hội nghị cùng chụp ảnh lưu niệm